Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đăng nhập Sv388

Làm thế nào để đăng nhập tài khoản trên SV388 chính xác? Khi đã quên mật khẩu SV388 thì làm sao để lấy lại? Dưới đây đá gà 68.com sẽ hướng dẫn bạn cách cách đăng nhập và lấy lại mật khẩu SV388 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nha

1. Đăng nhập Sv388

Link đăng nhập tài khoản Sv388 ngay tại đây

2. Hướng dẫn đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu tiên

– Đối với lần đăng nhập tài khoản SV388 lần đầu tiên, khi bạn đã nhập đúng các thông tin về tài khoản của mình và nhấn nút Login bạn sẽ đăng nhập SV388 thành ng hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu . Mục đích của việc thay đổi mật khẩu này là nhằm giúp người chơi bảo mật tài khoản tốt hơn đồng thời cũng dễ dàng nhớ mật khẩu hơn.

– Để thay đổi mật tài khoản SV388 cho lần đầu đăng nhập rất đơn giản. Ở giao diện yêu cầu đổi mật khẩu sẽ có 3 mục cần điền thông tin như sau:

+ Original Password: mật khẩu mặc định, bạn nhập lại mật khẩu trong tin nhắn đã được nhận

+ New Password (mật khẩu mới): Tại ô này bạn hãy nhập mật khẩu mới vào.

+ Confirm Password: Nhập lại mật khẩu bạn mới nhập tại ô mật khẩu mới

Sau khi đã hoàn thành 3 thông tin trên bạn hãy nhấn vào ô Submit để đổi mật khẩu. Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình đổi mật khẩu trên SV388

Những lưu ý khi đổi mật khẩu mới để mật khẩu có khả năng bảo mật cao cần có đủ các yếu tố sau:

+ Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự.

+ Mật khẩu phải có ít nhất 1 ký tự được viết in HOA.

+ Phải có ít nhất 1 ký tự được viết thường

+ Phải có ít 1 ký tự số.

3. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Sv388 khi quên

– Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người chơi bị quên mật khẩu như : đặt mật khẩu quá khó nhớ, lâu không sử dụng tài khoản… Vậy trong những trường hợp bạn quên mật khẩu thì làm thế nào để lấy lại mật khẩu đây?

– Khi bạn đã quên mật khẩu tài khoản SV388 thì bạn hãy chat trực tuyến ngay với chúng tôi trên website đá gà 68.com để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu nhanh chóng nhất.

4.5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *